Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
0942698889
Phòng kỹ thuật
0943327555

Facebook - Fanpage

Số lượt người truy cập

Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty TNHH Thể Thao Vàng là công ty chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các phòng tập Cao cấp, chuyên nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 2002 với mục đích mang đến cộng đồng Việt một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng với chi phí đầu tư hợp lý nhất góp phần nhỏ thúc đẩy thể chất người Việt.

 

Với kinh nghiêm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao; Quản lý các CLB thể thao của các Khách sạn nổi tiếng. Tư vấn thiết kế hỗ trợ thi công và kỹ thuật tại các dự án khách sạn 5 sao,  khu thể thao chuyên nghiệp cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 

Được sự ủng hộ của Tập Đoàn IMPULSE đến từ Đài Loan. Công ty Thể Thao Vàng tự hào là nhà phân phối chính thức thiết bị thể thao thương hiệu IMPULSE tại thị trường Việt Nam.

 

Xin chân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng các sản phẩm IMPULSE dành cho khu thể thao công nghiệp và gia đình đã được xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu, Châu Á...

 

Các sản phẩm IMPULSE đều được bảo hành và bảo trì đúng theo tiêu chuẩn của hãng IMPULSE, với đội ngũ kỹ kỹ thuật viên được đào tạo tại  Đài Loan và qua nhiều hãng thể thao nổi tiếng trên thế giới sẽ mang đến sự hài lòng khi phục vụ Quý Khách hàng.

 

 

THỂ THAO LÀ VÀNG - SỨC KHỎE KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN - NGƯỜI CÓ SỨC KHỎE LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC NHẤT.

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn,

 

 

Gold Sports Co., Ltd.

Construction Area

Impulse total fitness

3D Laser Cutting Machine

094 269 8889